Tham vọng của chúng tôi

 
Những khẳng định của chúng tôi
 
Xuất sắc trong từng sản phẩm và dịch vụ
 
Có nhiều lý do cho việc lựa chọn chậu rửa, vòi, các phụ kiện nhà bếp đi kèm đễ dễ dàng cho việc sử dụng và phù hợp với không gian nhà bếp. Chiếc chậu rửa chỉ là nơi rửa, làm việc nhà bếp, nó là sản phẩm cần được giữ din để sử dụng trong thời gian dài, cần phải là sản phẩm bền nhất có thể. Các quy trình công việc càng gọn nhẹ càng tốt. Công việc chuẩn bị thức ăn được thực hiện ở đây nên vấn đề vệ sinh là vô cùng quan trọng. 
 
Thực phẩm đảm bảo được xuất phát từ vòi nước xả, bạn cần phải hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các vật liệu, chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất phải hoàn toàn an toàn.
 
Bạn có thể dựa vào sản phẩm của chúng tôi ngày qua ngày, từ năm này sang năm khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khẳng định được sự xuất sắc của mình.
 
 
Chất lượng
 
"Chất lượng tốt nhất trong mọi phân khúc": triết lý của Blanco được gói gọn trong câu nói đó. Nó có nghĩa là các tiêu chuẩn cao nhất áp dụng cho chất lượng nguyên liệu và sản xuất. Chẳng hạn, không một chậu rửa nào mà không được trải qua  bài kiểm tra chất lượng nào từ đầu đến cuối. Đặc biệt, chúng tôi đặc biệt chú ý đến bộ phận của vòi trực tiếp tiếp xúc với nước và đây là một trong những công đoạn mà chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất để lựa chọn vật liệu. 
Chúng tôi có một bộ phận mà toàn bộ chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm tra đến từng sản phẩm. Các ví dụ khác mà chúng tôi khẳng định luôn tự hào khi nói về chất lượng sản phẩm.
 
 
 
 
Một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của Blanco là lập kế hoạch cẩn thận ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Phân tích sâu rộng về các xu hướng mới nhất, nghiên cứu nhu cầu gia đình trên thế giới từ thói quen sinh hoạt và thường có những cuộc đối thoại với khách hàng làm nền tảng cho sự thành công về thiết kế sản phẩm của chúng tôi. Giao lưu giữa các bộ phận thiết kế của Blanco và nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc mới. Các nhà thiết kế và sản xuất chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra hệ thống và đưa ra giải pháp thích hợp, nơi "hình thức sau chức năng" trở thành hiện thực. Đây là một trong những cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang phong cách cổ điển, giúp hình thành danh tiếng của Blanco. Nhà thiết kế thay đổi kết hợp hài hòa giữa chức năng, tính tiện nghi và tính thẩm mỹ.
 
 
Dịch vụ
 
Một nhà bếp không thể không có sự hoạt động của một chiếc chậu rửa hay chiếc vòi nước. Hơn nữa, các vòi kết hợp là điển cung cấp nguồn nước uống của gia đình. Để hoàn thành trách nhiệm này, chúng tôi đem đến cho bạn những dịch vụ hỗ trợ hàng đầu, giao hàng đáng tin cậy, chúng tôi có trách nhiệm về sản phẩm của mình trong suốt cuộc đời họ, bạn có thể nhận được các thiết bị thay thế phù hợp qua nhiều năm sử dụng sau khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Chúng tôi đã xây sụng được mạng lưới chặt chẽ của các kỹ sư với dịch vụ trên tất các các thị trường.
 
 
Sự đổi mới
Công ty muốn phát triển bền vững thường luôn phát triển sản phẩm của mình và giới thiệu những sản phẩm đổi mới của mình hợp với thị trường có liên quan. Họ cần chứng minh những thay đổi mới của họ mang lại nhiều lợi ích bổ sung, và chứng minh giá trị của họ trong nhu cầu cuộc sống khắc nghiệt hàng ngày trong nhà bếp.
 
Phát triển Blanco là nguồn cảm hứng cho các thế hệ sản phẩm tiếp theo, và thậm chí sau nhiều năm vẫn đang thiết lập các tiêu chuẩn trên thị trường.
Khuyến mại Bếp Từ Bosch
Date/Time: Thứ 5, 26/6/2016, 8:00amDate/Time: Thứ 4, 30/12/2016, 8:00am
Bếp Nam Dương
Hà Nội, HN
Khuyến mại Bếp Điện Từ Cata
Date/Time: Thứ 5, 26/6/2016, 8:00amDate/Time: Thứ 4, 30/12/2016, 8:00am
Bếp Nam Dương
Hà Nội, HN
Khuyến Mại Bếp Điện Từ Chefs
Date/Time: Thứ 5, 26/6/2016, 8:00amDate/Time: Thứ 4, 30/12/2016, 8:00am
Bếp Nam Dương
Hà Nội, HN
Khuyến Mại Bếp Điện Từ Teka
Date/Time: Thứ 5, 26/6/2016, 8:00amDate/Time: Thứ 4, 30/12/2016, 8:00am
Bếp Nam Dương
Hà Nội, HN
Khuyến Mại Bếp Điện Từ Munchen
Date/Time: Thứ 5, 26/6/2016, 8:00amDate/Time: Thứ 4, 30/12/2016, 8:00am
Bếp Nam Dương
Hà Nội, HN